Bạn Nghĩ Như Thế Nào Nếu Microsoft Làm Ra Điện Thoại Android

Surface Phone đã bị hủy trước đó. Bây giờ chúng ta lại biết thêm một tin đồn khác rằng Microsoft sẽ tự làm điện thoại Android của riêng mình.


Thiết bị này sẽ là chỗ để Microsoft khoe các dịch vụ và app của mình, ví dụ như OneDrive, bộ Word, Excel, PowerPoint di động, Skype, email Outlook.com, nhưng nó vẫn hỗ trợ Google Play Store để người dùng cài bất kì app nào họ muốn. Hiện tại trong cửa hàng Microsoft Store cũng đang bán điện thoại Android từ các nhà sản xuất khác và cũng được cài sẵn các app của Microsoft. Thật ra hướng đi này còn đúng và hợp lý nhất, hơn cả việc cố gắng xây dựng Windows Mobile, bởi nó cho phép Microsoft ngay lập tức tiếp cận được với cả trăm triệu người dùng mà lại còn không phải tốn quá nhiều chi phí duy trì hệ sinh thái riêng.

Tất nhiên đây chỉ mới là tin đồn, nó xuất phát từ một nhân viên làm trong Microsoft Store nhưng cũng có khả năng anh này biết thông tin sai, hoặc ảnh đang nói về thiết bị của một bên thứ ba khác.

Nguồn: Tinh Tế
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE