13/7 Tới Microsoft Sẽ Ra Mắt Tablet Surface Giá Rẻ

Gần đây đang xuất hiện nhiều tin đồn rằng: 13/7 Tới Microsoft Sẽ Ra Mắt Tablet Surface Giá Rẻ để cạnh tranh trực tiếp với dòng iPad 2018 của Apple.


Trước đó, một nguồn tin nội bộ đã tiết lộ trên Reddit rằng Microsoft có ý định tung ra hai mẫu Surface giá rẻ dùng chip Pentium của Intel. Thông số của chúng bao gồm:

- Màn hình 10 inch, độ phân giải 1800 x 1200 pixel

- Trọng lượng 562 gram với cổng USB-C và khe cắm thẻ microSD

- Có các phiên bản 4 GB RAM/64 GB, 8 GB RAM/128 GB, 8 GB RAM/128 GB kết nối LTE và 8 GB RAM/256 GB kết nối LTE nhưng có thể không lên kệ cùng lúc

- Lên tới chip Pentium Gold. Ra mắt cùng với Type Cover và chuột riêng

- Giá khởi điểm 399 USD cho khách hàng trong hệ thống giáo dục. Tối đa 829 USD, chưa bao gồm phụ kiện

Bên cạnh đó, nguồn tin trên Reddit cũng tiết lộ rằng một mẫu Surface Pro mới sẽ ra mắt vào tháng 10. Tuy nhiên, sẽ không có Surface Laptop mới.

Trước đó, FCC đã phê duyệt cho tablet Surface giá rẻ của Microsoft. Việc này đồng nghĩa với việc ngày ra mắt đã cận kề. Mẫu rẻ nhất mang trong mình chip Pentium Silver N5000 Gemini Lake với bốn lõi, tốc độ cơ bản 1.1 GHz, có thể tăng lên 2.7 GHz khi cần. Phiên bản đắt tiền hơn dùng chip Pentium Gold 4410Y và Pentium Gold 4415Y, cả hai đều dựa trên kiến trúc Kaby Lake. Các con chip trên đều sản xuất trên quy trình 14 nm và có thể không cần quạt tản nhiệt.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE