Sắp Có Thẻ Nhớ Với Dung Lượng 128 Terabyte?

Tại Sao Lại Có Thẻ Nhớ Lên Đến 128 Terabyte Tham Khảo Bài Viết Này Nhé
Trong máy tính của chúng ta thường thì sẽ có 128GB SSD + 1TB HDD là đủ dùng cho những nhu cầu thiết yếu. Tuy vậy ở ngoài kia người ta đang phát triển một loại thẻ nhớ có dung lượng khủng với một tốc độ cực cao.


Tổ chức SD Association bao gồm 900 công ty trên toàn thế giới vừa đưa ra một tiêu chuẩn cho thẻ SD mới với dung lượng là 128 TB. Đây là chuẩn phổ biến mang tên "SD Express" với một tốc độ truyền dữ liệu đến 985 MB/s.

"SD Express" tích hợp tiêu chuẩn của PCI Express và NVMe. Tốc độ của chúng thật sự là rất đáng kinh ngạc đặc biệt là vưa qua MSI vừa trình làng một mẫu PC Gaming có tốc độ ổ cứng lên đến 7000 MB/s. Với tốc độ như thế này "SD Express"  sẽ cho tốc độ truyền dữ liệu cao, băng thông lớn và độ trễ thấp.

Chủ tịch SDA, ông Hiroyuki Sakamoto cho biết: “Với SD Express, chúng tôi sẽ mang đến một tiêu chuẩn mới với tốc độ nhanh hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn. Nó sẽ biến những chiếc thẻ SD thành ổ SSD di động”.

Hiện nay thì tiêu chuẩn SD 6.0 hiện tại, dung lượng tối đa là 2 TB và tốc độ là 624 MB/s

Với "SD Express" thì các bạn sẽ thỏa sức lưu trữ những bộ phim 4k, 8k. Đây sẽ là công cụ đắc lực cho những công nghệ quay video 360 độ và 8k trong tương lai.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE