Một Báo Cáo Đến Từ Trung Quốc Vivo Nex S Tự Động Trồi Lên Dù Không Mở Camara

Một người dùng Weibo vừa chia sẻ đoạn video cho thấy camera trước vốn được giấu đi của Vivo Nex S đã bất ngờ "chui ra" khi mở một cửa sổ chat của ứng dụng Telegram, hoàn toàn không đụng gì đến ứng dụng camera. Và đó không phải là trường hợp duy nhất được ghi nhận, nhất là khi chiếc Vivo Nex S đã được bán ra rộng rãi tại thị trường Trung Quốc.


Một số người dùng trình duyệt QQ của Tencent hay đặt vé du lịch qua ứng dụng Ctrip của Trung Quốc cũng nói rằng camera trước của máy đã tụ động bật lên. Tencent nói rằng do trình duyệt QQ sẽ sử dụng camera cho QR code và một số tính năng khác nên nó có thể vô tình yêu cầu sự xuất hiện của camera. Vivo hiện chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về sự kiện này. Còn người dùng, họ nói rằng điều này có phần đáng sợ khi đang lướt web, mở ứng dụng và camera tự động trồi lên một cách bất ngờ.

Nguồn: Weibo, QQ​
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE