Microsoft Font Maker Công Cụ Tự Tạo Font Cho Riêng Mình

Microsoft Ra Mắt Font Maker Đây Công Cụ Giúp Bạn Sáng Tạo Ra Font Của Riêng Mình

Font Maker một công cụ được Microsoft phát triển nhằm giúp người dùng có thể tự do thoải mái sáng tạo ra những font chữ cho riêng mình và từ đó bạn sẽ được dùng font đấy trên windows của mình.


Ứng dụng cũng hỗ trợ bút stylus hoặc bút Surface Pen, hỗ trợ người dùng tạo ra những bản phác thảo font chữ đẹp và chính xác hơn.

Tuy nhiên ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng Windows 10 Fall Creators Update hoặc Windows 10 April 2018 Update trở lên. Các phiên bản cũ hơn sẽ không hỗ trợ.

Thời điểm ra mắt Font Maker củng khá trùng hợp với một thiết bị mang tên "Andromeda" đang được Microsoft phát triển, thiết bị này được cho là sử dụng hai màn hình trong việc ghi chú.

Gần đây Microsoft đã cho phép người dùng viết và vẽ  trên Windows 10 Mail đây sẽ là tiền đề dành cho "Andromeda" xuất hiện trong tương lai gần.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE