Cách Kiểm Tra iPhone Cũ Trước Khi Mua

Ứng Dụng Test iPhone Trước Khi Mua

Nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng tăng cao đặc biệt là iPhone. Tuy nhiên mức giá của một chiếc iPhone mới thường không hề rẻ thế nên nhiều người đã chọn mua iPhone cũ để đỡ đi một phần tài chính của mình. Trong bài viết này mình sẽ chia sẽ một chút kinh nghiệm của bản thân về cách mua iPhone cũ.

CHÚ Ý: 


1 - Nên mua qua những người thân, người quen biết hoặc cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và tránh mua phải hàng dựng.

2 - Không mua máy đã qua sửa chữa, yêu cầu bên bán hàng bảo hành cho bạn để tránh phát sinh lỗi tốt nhất nên là bảo hành từ 1 tháng trở lên.

3 - Kiểm tra ngoại hình máy kỹ một chút xem máy có bị phồng hay nóng trong quá trình test cơ bản như: test camara, test màn hình, hoặc lướt những ứng dụng cơ bản mà xẩy ra tình trạng nóng máy thì bạn nên tránh.

Bây giờ chúng ta hãy xem thử ứng dụng TestM xem nó sẽ giúp bạn những gì:

B1: Tải TestM về máy của bạn:B2: Mở TestM lên và TestM sẽ hiển thị giao diện chào mừng và cung cấp một số thông tin cơ bản về chức năng chính mà ứng dụng mang đến cho bạn.


B3: Chọn Full Test (04 phút) để TestM bắt đầu quá trình kiểm tra máy. Máy yêu cầu tuy cập gì thì bạn ấn "Cho Phép" nhé!


B4: Khi quá trình test đã xong thì ứng dụng sẽ tổng kết và hiển thị thông tin đầy đủ kết quả để thông qua đó bạn có thể xem xét có nên mua thiết bị hay không.


Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc chọn mua máy cũ. Tin Học Giải Trí chúc các bạn thành công!
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE