April 2018 chiếm 78% thị phần Windows 10 PC

Một báo cáo của AdDuplex vừa được công bố, trong đó chỉ ra rằng có đến 78,1% người dùng Windows 10 đã cập nhật lên Windows 10 April 2018 Update và đây là bản cập nhật được phổ biến nhanh nhất so với với các bản cập nhật trước đó. April 2018 Update chiếm 50% thị phần khi vừa hết tháng 5 tức 1 tháng sau khi ra mắt trong khi bản cập nhật Fall Creators Update mất đến 2 tháng để đạt được thị phần tương đương.
​Bên cạnh đó thì vẫn còn khá lớn người dùng chưa muốn cập nhật. Cụ thể thì thị phần của April 2018 Update là 78.1%, của Fall Creators Update là 15.7%, của Anniversary Update là 2.5% và một số bản Build khác.

Nguồn: WindowsCentral
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE