App iOS Sẽ Không Được Cho Phép Lấy Dữ Liệu Danh Bạ Và Upload Sang Nơi Khác

App iOS Sẽ Không Được Cho Phép Lấy Dữ Liệu Danh Bạ Và Upload Sang Nơi Khác


Theo hướng dẫn đăng tải ứng dụng lên Apple, giờ đây các ứng dụng bên thứ ba sẽ bị cấm trích xuất dữ liệu danh bạ người dùng để upload hoặc bán đi. Từ trước giờ nếu muốn sử dụng danh bạ của bạn thì phải được bạn cho phép và Apple củng không theo dõi hành động này. Mọi chuyện giờ đã khác, danh bạ là một thứ nhạy cảm vì danh bạ sẽ cho người khác biết bạn là ai, email của ban hoặc kể cả ảnh của bạn hoặc của người khác,...
Apple nhấn mạnh răng chỉ được sử dụng danh bạ cho những mục đích chính thống, nếu muốn sử dụng với một mục đích khác thì phải được người dùng cho phép. Người lập trình không được chia sẽ hay bán dữ liệu danh bạ của người khác.

Trước đây Apple đã gặp rắc rối với công ty Path, họ đã upload dữ liệu này khi không được sự đồng ý của người dùng. Kể từ đấy Apple đã siết chặt hơn trong việc quản lý ứng dụng đòi quyền truy cập danh bạ của chúng ta. Path còn bị kiện bởi Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ, và Tim Cook đã từng đối chất với CEO của Path.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE