Đánh Giá Dell Latitude E5570 Hiệu Năng Trong Tầm Giá

Dell Latitude E5570 Bản i7 6820HQ Hiệu Năng Như Thế Nào


Nếu bạn không quan tâm đến thiết kế khổng lồ, Dell Latitude E5570 của Dell là một trong những chiếc laptop tốt nhất trên thị trường. Chiếc laptop 15,6 inch này mang đến thiết kế chắc chắn, hiệu suất nhanh, các tính năng bảo mật tuyệt vời và bàn phím thực sự thoải mái. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng doanh nghiệp, miễn là bạn không có kế hoạch để kéo nó xung quanh trên đường đi làm hàng ngày của bạn.


Sau đây là cấu hình của Dell Latitude E5570 

CPU: Intel Core i7 6820HQ 2.6GHz ( 8 CPUs) ~2.7GHz
RAM: DDR4 8GB
SSD: 256GB
VGA: AMD R7 M370 2GB & Intel HD Graphics 520
DISPLAY: 15.6″ Led IPS FHD
OPTION: Webcam, Wifi N, HDMI, Card reader, USB 3.0, Finger, Keyboard Backlit, Thunder Bolt 3
OS: Win10
PIN: 6 Cell good

Thiết Kế: 


Dell Latitude E5570 mang thiết kế chắc chắn, hiệu xuất cao. Mặc dù chiếc Laptop này không có thiết kế đẹp như những dòng XPS nhưng nếu bạn có ít tiền và không thích hầm hố, sang trọng thì Dell Latitude E5570 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy!Bàn phím của chiếc Dell Latitude E5570 cho cảm giác nhấn phím sâu với khoảng 2 mm cao hơn mức trung bình là 1.5 mm. Bàn phím sâu cung cấp trải nghiệm nhập máy tính để bàn thoải mái hơn, thoải mái hơn.

TOUCHPAD:


Ngón tay của bạn lướt nhẹ dễ dàng trên touchpad 3,9 x 2,1 inch, có kết thúc đẹp, mượt mà. Điều hướng con trỏ cảm thấy đáp ứng và các cử chỉ như cử động bằng hai ngón tay. Các nút trái và phải nhấp nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, không có bất kỳ âm thanh nhấp chuột gây phiền nhiễu nào.


Hiệu năng: 


DELL Latitude E5570 có thể được trang bị một card đồ họa rời Radeon R7 , điều này sẽ mang lại một lợi thế lớn nếu công việc của bạn liên quan đến việc chỉnh sửa ảnh hoặc video hoặc làm việc với các ứng dụng 3D. E5570 đạt được 1.593 điểm trong bài kiểm tra benchmark 3DMark Firestorm
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE