Đã Có Phiên Bản Lite Cho Instagram Với 1MB Mà Đầy Đủ Chức Năng

Sau Facebook và Messenger, Instagram cũng vừa chính thức có phiên bản Lite dành cho các mẫu smartphone Android cấu hình thấp.

Vừa quá Facebook đã tung ra Instagram Lite, một phiên bản rút gọn dành cho những thiết bị có dung lượng thấp. Ứng dụng này chỉ nặng 573 KB và tương thích với Android 5.0 trở lên.

Instagram Lite trông rất giống phiên bản hoàn chỉnh và có hầu hết các tính năng cần thiết. Người dùng Instagram Lite vẫn có thể chỉnh sửa và đăng tải ảnh/video của mình lên dưới dạng bài viết hoặc story. Các bộ lọc, tính năng khám phá và story của bạn bè vẫn hiển thị như Instagram đầy đủ.

Trong thời điểm hiện tại thì tính năng nhắn tin sẽ được Instagram phát triển và sớm có mặt.

Trong vài tháng gần đây, Instagram rất tích cực ra mắt tính năng mới. Công ty vừa được Bloomberg đánh giá khoảng 100 tỷ USD này vừa bổ sung IGTV, tính năng chat video và nhiều cải tiến, chức năng khác cho Instagram.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE