4 Triệu Màn Hình OLED Cho iPhone Vào Năm 2019

Apple ký hợp đồng đặt mua tới 4 triệu màn hình OLED cho iPhone 2019

Năm ngoái chúng ta đã thấy năm ngoái Apple đã đặt những chiếc màn hình OLED đến từ đối thủ Samsung. Năm năm theo một báo cáo đến từ Bloomberg thi Apple đã chọn LG làm nhà phân phối thứ 2


Rất có thể 4 triệu màn hình OLED này sẽ được Apple sử dụng cho chiếc iPhone X Plus. Chiếc Smartphone mà người người đang đón chờ. Trước đó đã có thông tin rằng LG sẽ chụi trách nhiệm sản suất màn hình OLED 6.5 inch. Mục tiêu của LG là trở thành hãng sản xuất độc quyền màn hình cho Apple, nhưng hiện tại thì năng lực của LG đang kìm hãm điều này.

Mặc dù vậy thì gã khổng lồ Apple vẫn có hứng thú với việc này vì họ sẽ không phải phụ thuộc vào đối thủ nặng kí là Samsung. Đặc biệt là tăng sự cạnh tranh cho thị trường màn OLED và dần dẫn sẽ dẫn tới màn hình OLED có giá thành rẻ hơn.

Trong khi LG đang trong quá trình thúc đẩy dây chuyền sản xuất, "thầy phù thủy California" sẽ tiếp tục giám sát họ. Trên thực tế, ông lớn Hàn Quốc này sẽ phải trải qua hai giai đoạn thử nghiệm trong vòng vài tháng tới, và vòng đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng sau. Nguyên nhân là Apple đã đầu tư 2,7 tỷ USD mảng sản xuất OLED của LG. Nếu họ cảm thấy hài lòng với tiến độ làm việc thì hợp đồng đặt hàng tấm nền này có thể sẽ còn cao hơn nữa.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE