Galaxy S8 mini suất hiện với màn hình 5.3 inch

SamSung Giới Thiệu Phiên Bản Mini Của Galaxy S8 Với Màn Hình 5.3 Inch Sử Dụng Snapdragon 821 

Giới Thiệu:

Trong những thời điểm trước đây khi mà SamSung đã giới thiệu phiên bản của S4 Mini và S5 Mini nhưng lại không thấy có sự xuất hiện của S6 Mini củng như là S7 Mini.


Thông tin rò rỉ gần đây cho biết Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini. Máy sẽ có kích thước màn hình là 5.3 inch sử dụng con chip Snapdragon 821 4GB RAM và bộ nhớ trong là 32GB có thể mở rộng. Với màn hình 5.3 inch sẽ tương đương kích thước với mẫu iPhone màn hình 4.7 inch.


Tốc độ của S8 Mini đương nhiên sẽ không thể bằng S8 nhưng nó sẽ đảm bảo tính ngang ngửa smartphone pixel của Google.
 
Đặc điểm hút khách của S8 Mini chính là cảm biến mống mắt, tính năng nổi trổi vốn chỉ có trên những dòng điện thoại cao cấp. Camara sau 12MP.

Mặc dù thông tin đã được tiệt lộ như vậy nhưng hiện tại mức giá của S8 Mini vẫn chưa rõ. 

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE