Ubisoft Vừa Tung Trailer Assassin's Creed Origins Liệu Đây Có Phải Là Siêu Phẩm 2017 Hay Không?

Giới Thiệu:

Trong sự kiện E3 2017 thì Ubisoft vừa tung trailer của tựa game Assassin's Creed Origins. Trong phiên bản này Ubisoft lấy bối cảnh của đế chế Ai Cập cổ xưa. Từng chi tiết trong game được thể hiện rất tốt qua đừng trường đoạn rứa hẹn sẽ là siêu phẩm trong 2017 này.
Chủ đề về đế chế Ai Cập Cổ Đại đang ẩn chứa rất nhiều bí ẩn mà chung ta cho tới bây giờ vẫn chưa tìm hiểu hết được. Ubisoft đã nhắm bắt được điều đó và đã phát triển nên một tựa game đầy tính huyền ảo như thế này.  Assassin's Creed Origins.


Đoạn Trailer:

Một điểm rất hay trong phiên bản lần này đó chính là người chơi sẽ có một chú chim đồng hành cùng người chơi. Đây có thể sẽ là siêu phẩm trong  năm 2017 với bối cảnh vô cùng đẹp mắt như thế này. Hãy cùng chờ xem Ubisoft phát hành game các bạn nhé.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE