Trong Phim Có Phan Thị Còn Đây Chính Là Phan Thị Ngoài Đời Thực

Cùng THGT Xem Sự Thành Công Của Phan Thị Ngoài Đời Thực Như Thế Nào Với Giới Trẻ

Giới Thiệu:

Chắc hẳn từ lúc nhỏ tới giờ chúng ta đã từng nghe và đọc qua truyện Thần Đồng Đất Việt. Một dòng truyện làm nên huyền thoại của tuổi thơ của những thế hệ 8x và 9x. Cách đây khoảng 20 năm, thời điểm truyện tranh Nhật Bản tràn ngập thị trường với những bộ truyện nổi tiếng như Doraemon, Bảy viên ngọc Rồng, Nữ hoàng Ai Cập, Teppi, Jindo, Conan…thì có lẽ cái mác truyện tranh Việt Nam còn quá xa lạ với độc giả.Tháng 6/2000, công ty Phan Thị chính thức được thành lập với mục tiêu sản xuất các bộ truyện tranh Việt Nam. Dù vậy, giai đoạn đầu của Phan Thị gặp không ít thách thức và bộ truyện “Việt sử Lạc Hồng” thất bại thảm hại khi không được độc giả đón nhận.

Rút kinh nghiệm từ thất bại đầu tay, Phan Thị đã học hỏi thêm về kỹ thuật vẽ Manga của Nhật Bản, xây dựng hình tượng nhân vật gần gũi với trẻ em hơn, phần nào đó giống với bộ Doraemon đình đám thời đó cùng với nội dung truyền tải về lịch sử Việt Nam để đưa vào “canh bạc” mới. Sau 2 năm kể từ ngày thành lập, ngày 16/2/2002, tập 1 của loạt truyện Thần đồng Đất Việt đã chính thức được ra mắt và ngay lập tức nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ độc giả.

Nếu Phan Thị trong phim là băng đảng xã hội đen luôn làm những điều trái với pháp luật thì với Phan Thị ở ngoài đời là một tuổi thơ dữ dội với chúng ta.


Để tồn tại được, Phan Thị đã đẩy mạnh hoạt động với 3 lĩnh vực bổ trợ cho nhau, bao gồm khai mỏ, vận chuyển hàng hóa và bảo kê, hình thành nên thế chân kiềng vững chắc. Với những hoạt động trên, Phan Thị không chỉ có được tiềm lực tài chính hùng mạnh mà còn trở thành một tên tuổi lớn trong giới giang hồ, sẵn sàng “san bằng” tất cả các thế lực chống đối.

Chúc AE có một tuổi thơ dữ dội nhé!
Thần đồng đất viện hiện đang còn bày bán rất nhiều nơi nên AE tha hồ lựa chọn nhé!
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE