TIN NÓNG: GTX 1080 Và 1080Ti Lại Được Hacker Sử Dụng Sai Mục Đích

Với Sức Mạnh Kinh Khủng Của GTX 1080 Và 1080Ti Không Ngờ Hacker Lại Sử Dụng Như Thế Này

Trong thị trường công nghệ hiện nay sự xuất hiện của các dòng card đồ họa mới nhất từ Nvidia củng như sự lộ diện của dòng chip Core i9 đã gây sốt trong cộng mạng vừa qua.
Không chỉ là sức mạnh sử lý đồ họa của GTX 1080 thì gần đây các Hacker đã sử dụng nó với mục đích là truy ra mật khẩu của người dùng với mục đích xấu.


Theo thông tin mới nhất gần đây thì GTX 1080Ti được các Hacker chạy chương trình phá mật khẩu. Thử nghiệm của servethehome.com chứng minh rằng: "một hệ thống máy tính hiện đại và mạnh mẽ có thể tìm ra mật khẩu chứa 7 ký tự trong 9 giây. Vâng, là 9 giây, còn nhanh hơn thời gian tôi gõ hết câu này. Và thậm chí tệ hơn, thử nghiệm ấy sử dụng GTX 1080, chậm hơn đến 25% so với GTX 1080Ti mạnh mẽ hiện nay"

Hệ thống sử dụng đến 8 VGA GTX 1080 mặc dù khá tốn kém nhưng với chi phí đó mà phá được hàng triệu mật khẩu thì chi phí đó là không đáng kể. 

Việc cần làm bây giờ là thay đổi mất khẩu dài và phức tạp một chút! Tin mình đi nó sẽ giúp các bạn an toàn đấy.


Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE