Thế Hệ Chip Intel Core X Mạnh Nhất Được Bán Khởi Điểm 250 đến 1000 USD

Sau khi Intel chính thức ra mắt thế hệ CPU Intel Skylake-X, Kaby Lake-X, nay người dùng đã có thể đặt hàng trước và sẽ nhận hàng vào tuần sau.

Như đã được công bố, thế hệ CPU “Core-X” bao gồm :

- Intel Kaby Lake-X (4 Core CPUs)

- Intel Skylake-X (6, 9, 10 Core CPUs)

- Intel Skylake-X Xtreme Core Count (12, 14, 16, 18 Core CPUs)


Và đây là bảng giá của các dòng Core X này:


Trước mắt, 2 dòng Kaby Lake-X và Skylake-X sẽ được bán ra trước. Kaby Lake-X có 2 phiên bản và sẽ có mức giá dưới 350 USD. Các sản phẩm Skylake-X với phiên bản 10 nhân CPUs sẽ có giá lên đến 1000 USD. Và cuối cùng, các sản phẩm Skylake-X Xtreme Core Count có số nhân lên đến 18 sẽ có mức giá trên 2000 USD, tuy nhiên đến quý 3/ 2017 mới chính thức được bán ra.

Như các bạn thấy là với mức giá 250 USD cho core i5 thì nhìn chung đây là mức giá mà người Việt chúng ta có thể mua được. 

Nguồn: Genk
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE