Razer Cho Ra Mắt Phiên Bản Mới Của Blade Stealth: Xám Tinh Tế

Blade Stealth Đã Có Phiên Bản Mới. Mới Mẻ Hơn, Tinh Tế Hơn Nhiều

Giới Thiệu:

Vừa qua Razer đã cho ra mắt phiên bản mới của dòng laptop Blade Stealth. Với tông màu xám thuốc súng mang lại vẽ tinh tế cho người dùng. 

Nếu phiên bản Blade Stealth trước đây mang thiên hướng Game Thủ với màu sắc bàn phím củng như Logo mặt trước với kích thước lơn. Thì với Blade Stealth phiên bản xám thuốc súng này. Razer đã biết quan tâm hơn đến người dùng. Với một thanh màu xám thì Blade Stealth dễ dàng sánh ngang với các dòng laptop cho doanh nhân như Surface của Microsoft  hoặc Macbook của Apple. 


Về Cấu Hình:

Blade Stealth vẫn giữ nguyên cấu hình cũ với chip Core i7 Thế hệ thứ 7

Về Màn Hình: 

Về màn hình, hiện tại Blade Stealth cung cấp hai lựa chọn, một màn hình 12 inch độ phân giải 4K và màn hình mới có kích thước 13 inch độ phân giải 3200x1800 pixel. Phiên bản màn hình 13 inch sẽ có viền màn hình mỏng hơn nên kích thước tổng thể chỉ tương đương với phiên bản 12 inch. Cả hai đều có màn hình cảm ứng.


Phiên bản màu đen của Blade Stealth 12 và 13 inch sẽ lên kệ vào ngày 14/6 trong khi đó các fan sẽ phải chờ phiên bản màu xám thuốc súng tới cuối mùa hè.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE