GTX 1080 Và GTX 1070 Không Chỉ Là 4K Mà Còn Là Cả Một Hệ Thống Thực Tế Ảo

Giới Thiệu:

Nvidia đã cho ra mắt GTX 1080 và GTX 1070 đã giáng một đòn vào đội đỏ đó là AMD. Với hiệu năng tốt. Tốc độ làm mát nhờ quạt lồng sốc được Nvidia thiết kế tỉ mỉ thì GTX 1080 và 1070 hứa hẹn sẽ là một trong những chiếc card chơi Games ở độ phân giải 4K một cách tuyệt vời nhất.


Thông số kỹ thuật giữa GTX 1080 và GTX 1070


Với nền tảng DirectX 12 của Windows 10 mới ra mắt gần đây, những ứng dụng, hay nói đúng hơn là game tối ưu cho DirectX 12 cũng mặc định sẽ tối ưu với cả những chế độ SLI hay Crossfire của các mẫu card đồ họa, miễn là chúng hỗ trợ tốt API của hệ điều hành mới. Và Nvidia cho rằng cầu nối SLI để lắp cùng lúc nhiều card đồ họa chiến game độ phân giải 4K hoặc nhiều màn hình cùng lúc cũng cần thêm băng thông. Và thế là SLI HB (High Bandwidth) ra đời, hỗ trợ tối đa nền tảng Pascal mới ra mắt.

Tóm lại, GTX 1080 được tạo ra với mục đích “em xinh em đứng một mình cũng xinh”, mà càng đông thì lại càng vui. Việc lắp cùng lúc nhiều card đồ họa không hề làm giảm sức mạnh của GTX 1080 ở các tác vụ ngặt nghèo như chơi game độ phân giải cao đến cực cao, hoặc chơi game nhiều màn hình. Điều này chỉ làm “hổ mọc thêm cánh” mà thôi.

Hiệu Năng:

Cấu hình thử nghiệm:

CPU: Core i7 6700K 4,5 GHz

Mainboard: ASUS Maximus VIII Hero Z170

RAM: 16 GB Gskill Trident-Z DDR4 3000 MHz

Ổ cứng: WD Caviar Blue 1TB

Nguồn: Antec HCP-1200 1200W

HĐH: Windows 10 64 bit
Như chúng ta thấy GTX 1080 đã thể hiện sức mạnh của mình qua những độ phân giải và chất lượng khung hình rất tốt. Ngoài ra nhờ chiếc card GTX 1080 thì chúng ta có thể xây dựng một hệ thống VR thực tế ảo nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE