Cấu Hình Máy Tính Stream Game Kiếm Tiền Với 15.2 Triệu Đồng

Giới Thiệu:

Giờ đây không chỉ có những game thủ chuyên nghiệp mới kiếm được tiền từ việc chơi game. Những streamer caster hay những bình luận viên game theo hướng chuyên nghiệp đã có được những khoản thu nhập đáng kể, nếu như không muốn nói là đủ để nuôi sống chính bản thân hoặc thậm chí là làm giàu và trở thành tỷ phú. ở nước ngoài thì cái tên điển hình nhất có lẽ là PewDiePie.hay những người rất nổi tiếng tại Việt Nam như ,PewPew, viruss, misthy hay QTV đều là những người như vậy.

Với mức chi 15.2 triệu đồng cho bộ máy tính chơi game, chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng được chiếc PC có cấu hình tương đối mạnh,giúp bạn chiến game thoải mái trên màn hình có độ phân giải Full HD.đối với những trò chơi nặng hiện tại cũng không phải là vấn đề gì quá lớn, hầu hết bạn đều có thể đặt cấu hình game ở mức cao mà chẳng cần suy nghĩ gì nhiều.tuy nhiên game thủ nên tính toán khả năng tài chính cũng như nhu cầu của bản thân thật cẩn thận,để lựa chọn được cấu hình ưng ý cho bản thân mình.

1. CPU Intel Core i5-6400 2.7 GHz giá 4,2 triệu đồng

Được đánh giá cao với 4 nhân và 4 luồng cùng mức xung 2.7 GHz hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm và stream tốt.


2. Mainboard Asrock H110M-DVS R2.0 giá 1,6 triệu đồng

Với giá thành rẽ, hiệu quả cao. Mainboard hỗ trợ dòng chip thế hệ thứ 6 của Intel với socket 1151. Cùng với đó là 2 khe ram DDR4 cho tốc độ xử lý tốt hơn so với DDR3

3. RAM : Kingston HyperX Fury Black 8GB (2x4GB) DDR4 giá 1,6 triệu đồng

Với 8GB Ram DDR4 là dư sức cho bạn chiến các tựa games nặng củng như bật nhiều tab chrome củng không sao.

4. SSD : OCZ Trion 100 120GB giá 1,2 triệu đồng

HDD : Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm giá 1,3 triệu đồng

SSD cho tốc độ khởi động nhanh và 1TB HDD là dư dức cho bạn lưu những tựa game nặng củng như các phần mềm và soft cần thiết.

5. MSI GTX 1050 2G giá 3,2 triệu đồng

GTX 1050 là dòng card của Nvidia. Với dung lượng 2GB GDDR5 thì các bạn thoải mái chiến các tựa game nặng như GTA 5, Battlefield 1.....

6. Seasonic 620W M12II Bronze Evo Edition 2,1 triệu đồng

7. Vỏ Case Tự Chọn Nha Các Bạn Tùy Theo Sở Thích

Tổng: 15.200.000 Vnđ chưa bao gồm màn hình, vỏ case chuột và phím 

Vậy là Tin Học Giải Trí đã giúp các bạn mua một dàn máy vừa để chơi game, làm việc củng như làm công việc Stream của mình. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chon!
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE