Cách Cân Bằng Phương Trình Siêu Tiện Lợi

Nếu Bạn Chưa Biết Cách Cân Bằng Phản Ứng Như Thế Nào Thì Bài Viết Này Sẽ Có Ích Thế Nào Nhé


Giới Thiệu:

Chúng ta thường sử dụng Facebook với mục đích giải trí, nói chuyện với bạn bè. Ngoài những tiện ích trên thì chúng ta có thể học tập kiến thức của nhau thông qua các nhóm trên Facebook. Việc đó mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta.
Thấu hiểu được điều này thì Bạn Bùi Quốc Vĩ đã làm lên một tiện ích nhằm giúp chúng ta có thể cân bằng trực tiếp trên Facebook Messenger một cách dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác nhập phương trình thì sau một vài giây thì kết quả sẽ trả về cho các bạn.
Sau đây xìn mời tất cả mọi người thử qua tiện ích này.

Link: m.me/canbangPTbyBVQ


Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE