Đánh Giá GTX 1060 Chiến Mọi Games Với Độ Phân Giải Full HD

Giới Thiệu:

“Nvidia đã hoảng sợ khi nhìn thấy RX 480 của AMD”. Đây là câu nói mà nhiều người đã đồng tình hết mức khi “Đội xanh” giới thiệu một cách chóng vánh GTX 1060 ngay từ khi hai mẫu card đồ họa GTX 1070 và 1080 vẫn còn chưa kịp nguội xét tới sức hút tới cộng đồng game thủ cũng như những người hâm mộ phần cứng máy tính.


Thông Số Kỹ Thuật:


Hiệu năng xử lý của GTX 1060 là 4,4 TFOPS, thấp hơn công bố của AMD đối với RX 480 là 5,8 TFLOPS. Điều thú vị là trong các phép thử nghiệm, RX 480 không thể vượt mặt GTX 980 ở khá nhiều tựa game. Trong khi đó, Nvidia lại khẳng định hiệu năng của GTX 1060 là tương đương GTX 980, tức là cao hơn RX 480. Vậy thật ra ai đúng ai sai? Cũng cần lưu ý là thông số hiệu năng xử lý cũng chỉ mang tính chất tham khảo, mỗi hãng có cách tính khác nhau.

Nếu bạn quan tâm về tiết kiệm năng lượng, GTX 1060 có lợi thế hơn với mức TDP chỉ 120 W. Nvidia đã chứng tỏ rằng kiến trúc Pascal sử dụng năng lượng rất hiệu quả với GTX 1070 và GTX 1080, vì vậy có lẽ chúng ta hi vọng họ sẽ lập lại điều đó với dòng card mới. Trong khi đó thì dù TDP công bố là 150 W, điện năng tiêu thụ thật sự của RX 480 có thể lên đến 165 W. AMD hứa hẹn sẽ cập nhật lại driver và giúp điện năng sử dụng về đúng mức công bố mà không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu năng.

Hiệu Năng Chiến Game:

Cấu hình thử nghiệm:

Mainboard: MSI X99A Gaming Pro Carbon

CPU: Core i7 6850K Broadwell E 3,6 GHz

RAM: 32GB Kingston HyperX Fury, bus 2.666 MHz

SSD Kingston SSDNow V3 240GB

VGA: Nvidia GTX 1060 Founder’s Edition

Với GTX 1060 thì hiệu năng chơi game khá ổn với độ phân giải Full HD với chất lượng đồ họa cao hứa hẹn sẽ là chiếc card giúp mọi người vừa chiến game tốt củng như phục vụ những công việc khác như làm đồ họa render video nhờ xử lý CUDA của Nvidia.


Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE