Đánh Giá Card Đồ Họa GTX 1050Ti Card Tốt Trong Tầm Giá

Giới Thiệu:

Tiếp nối thành công của dòng card 9 series củng như GTX 750Ti. Các thương hiệu lớn trên toàn thế giới đều đã tự ra mắt chiếc card màn hình GTX 1050Ti của riêng mình, có thể điểm qua rất nhiều cái tên như GIGABYTE, MSI , ASUS, INNO3D, ZOTAC, COLORFUL, v.v.... với thiết kế khác và kèm theo đó là hiệu năng cũng không hề giống nhau. Các bạn đọc chắc chắn rất khó để lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý giữa vô vàn lựa chọn trên thị trường, nắm bắt được nhu cầu trên, chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các card màn hình GTX 1050Ti có mặt tại thị trường Việt Nam để giúp các khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất, từ đó lựa chọn ra sản phẩm phù hợp cho mình!


Thông Số Kỹ Thuật


Tin Học Giải Trí sẽ sử dụng chiếc card GIGABYTE GTX 1050 Ti G1 GAMING​ để làm đánh giá.

Ưu điểm của nó so với những dòng giá rẻ hơn là ngay từ ban đầu xung nhịp đã được hãng ép lên rất cao. Kết hợp với bo mạch PCB được thiết kế lại và hệ thống tản nhiệt khủng (so với những sản phẩm rẻ hơn) giúp card hoạt động mát mẻ, ổn định và đồng thời giúp bạn tự tin ép xung hơn (còn lên được cao đến mức nào thì tuỳ hỉ định mệnh).

Hiệu Năng:

Cấu hình chi tiết bao gồm: CPU Intel Core i7-6700, bo mạch chủ GIGABYTE Z170 GAMING 7 EK Limited Edition, RAM 16 GB Gskill DDR4-3200, 120 GB Intel 520 SSD, PSU FSP Raider 650 W, driver và phiên bản game mới nhất vào thời điểm mình viết bài.Như các bạn thấy như trên thì GTX 1050Ti hoán toàn có thể chiến mượn các tựa game nặng như Battefield 1, LoL, CS GO, GTA 5,...
Nhìn chung đây là chiếc card rất đáng mua để chiến các tựa game mới nhất hiện nay!
Tin Học Giải Trí chúc các bạn chơi game và làm việc vui vẽ!
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE