School Manager

Download School Manager Phần Mềm Quản Lý Trường Học

Giới Thiệu

School Manager cho phép quản lý các sinh viên trong một trường học, nó có thể quản lý điểm, quản lý các thông tin của một học sinh, sinh viên với các thông số đầy đủ nhất như thông tin lớp, tên sinh viên... Đặc biệt chương trình còn có khả năng quản lý thông tin của giảng viên, thực hiện phân quyền cho người dùng một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của School Manager:

- Quản lý trong trường học hiệu quả.

- Hữu ích dành cho các cán bộ quản lý, thầy cô giáo sử dụng để giải quyết các công việc, nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

- Cung cấp cơ sở dữ liệu về toàn bộ thông tin giáo viên, thông tin và điểm các môn trong từng học kỳ của học sinh, phân phòng thi, thời khóa biểu, hoạt động ngoại khóa, ... và nhiều dữ liệu khác.

- Tính điểm và xếp loại học lực, hạnh kiểm đối với từng học sinh trong trường.

- Thống kê tình hình giảng dạy của giáo viên và tình hình học tập của học sinh mỗi học kỳ.

- Khả năng phân quyền truy cập cho người dùng với ba mức độ khác nhau: quyền quản trị cao nhất Admin, quản lý và giáo viên.

LINK DOWNLOAD

DOWNLOAD

VIDEO HƯỚNG DẪN

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE