Đạt 8 Điểm Môn Toán Trong 80 Ngày Liệu Có Được Hay Không?

Đạt 8 Điểm Môn Toán Trong 80 Ngày Những Lời Tận Đáy Lòng Thầy Trần Thanh Phong

Sắp đến kỳ thi THPT quốc gia rồi. Chắc hẳn các bạn lớp 12 đang rất hoang mang, lo sợ rằng liệu đề có khó lắm không? Liệu mình có vượt qua được hay không thì Thầy Trần Thanh Phong là một giáo viên có tâm huyết trong lĩnh vực giải toán trắc nghiệm bằng casio. Trong video này Thầy sẽ giúp cho chúng ta thoải mái hơn, tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

Tin Học Giải Trí xin chúc tất cả các bạn lớp 12 vượt qua được kỳ thi này với kết quả tốt nhất. Hãy cố gắng học tập để có một tương lai tốt các bạn nhé!

Sau đây là đoạn video của Thầy:


Một lần nữa xin cảm ơn Thầy vì những lời dạy đầy tâm huyết của Thầy.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE