UniKey

Download UniKey Phần Mềm Gõ Tiếng Việt

UniKey là bộ gõ tiếng Việt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay,  hỗ trợ các tính năng như gõ tiếng Việt chữ cái có dấu, gõ tắt, viết chữ hoa… Unikey được rất nhiều người dùng ưa thích vì tính đơn giản, gọn nhẹ và miễn phí của nó; bạn  chỉ cần tải Unikey về máy rồi giải nén, hoặc chạy trực tiếp file UniKeyNTx86.exe (trên Windows 32 bit) hoặc UniKeyNTx64.exe - trên Windows 64 bit, là có thể gõ tiếng Việt mà không cần cài đặt.

Tính năng chính của Unikey - phần mềm gõ tiếng Việt gọn nhẹ:

- Đối với tất cả mọi người dùng hệ điều hành Windows, Unikey là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong việc gõ và biên soạn văn bản bằng tiếng Việt. Unikey hỗ trợ tất cả các chế độ bảng mã và kiểu gõ hiện nay.
- Có đầy đủ các chế độ bảng gõ tắt, đổi và chuyển mã với từng loại font, thiết lập phím gõ tắt, viết chữ hoa hoặc chữ thường có dấu hoặc không dấu một cách đầy đủ.
- Hoàn toàn miễn phí, tương thích với hầu hết phiên bản hệ điều hành Windows.

Bộ gõ tiếng Việt - Unikey phiên bản mới nhất cập nhật:

- Sửa lỗi nghiêm trọng khi gõ chữ hoa, xảy ra với bản cập nhật Windows 8. 1 mới nhất (August 2014 update rollup).
- Cải tiến việc tự động đổi chữ hoa/thường cho các chữ gõ tắt.Sửa lỗi unicode tổ hợp trên IE11Thay đổi dễ thấy nhất đó là các tập tin thư viện DLL và tập tin chạy EXE đã được gộp lại thành một file UniKeyNT.exe duy nhất.
- Bên cạnh đó, lỗi thiếu thư viện MSVCR120.DLL khi chạy trên Windows 8 cùng nhiều vấn đề như phím tắt chuyển chế độ gõ chưa ổn định, sai chữ hoa - chữ thường trong các ứng dụng Modern cũng đã được khắc phục.
- Trong bản update ngày hôm nay tác giả Phạm Kim Long có bổ sung thêm khả năng hiển thị thông báo khi bạn chuyển giữa việc gõ tiếng Anh với tiếng Việt. Hiện Unikey 4.2 RC3 chỉ mới được phân phối dưới dạng file zip (bạn cần giải nén và chạy trực tiếp để dùng).

DOWNLOAD TỪ TRANG CHỦ

32BIT

64BIT

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE