Tải Game Mario Cho Máy Tính (Có Trong Chương Trình Lớp 6)

Mario sẽ giúp bạn những gì?

Bạn đang học lớp 6? Bạn đang tìm kiếm một trò chơi có thể giúp bản thân rèn luyện tốc độ gõ phím của mình? Hãy thử Mario chắc chắn tựa game 2D này sẽ không làm mọi người thất vọng về cách chơi của nó.

Mario sẽ giúp các bạn sử dụng 10 ngón để gõ phím. Mục đích này nhằm tăng tốc độ gõ phím cũng như giúp chung ta làm việc với Word, .... được tốt hơn. Khi thao tác với văn bản và bàn phím thì hầu hết người dùng đều muốn gõ 10 ngón để tiết kiệm thời gian và thao tác trong quá trình gõ.


Vậy làm sao để tải Mario về máy? Hãy truy cập vào link dưới bài biết này. Chỉ cần giải nén ra rồi chạy game thôi! Quá đơn giải phải không các bạn :). 

Cuối cùng xin chúc tất cả các bạn học sinh vừa làm quen với tin học, sử dụng máy tính cùng với những người đang vướng mắc trong việc gõ phím chậm. Thì trên đây là một cách vừa giải trí vừa luyện tập. 
Tin Học Giải Trí xin chúc mọi người thành công!

LINK DOWNLOAD MARIO

DOWNLOAD

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE